091.949.6768

Chi Phí Thuê Giàn Giáo Là Bao Nhiêu?

chi phí thuê giàn giáo

Chi phí thuê giàn giáo và những phát sinh:

Các dự án xây dựng và sửa chữa tài sản quy mô lớn thường yêu cầu sử dụng giàn giáo. Họ làm việc như một sự hỗ trợ tạm thời cho công nhân xây dựng, thợ sửa chữa, thợ điện, thợ ống nước và thợ mộc tùy thuộc vào công việc đang được thực hiện. Về cơ bản, đây là cấu trúc khung xương bao quanh một hoặc nhiều mặt của tòa nhà, cho phép dễ dàng truy cập vào các tầng khác nhau của tòa nhà mà không cản trở lối vào cổng chính. Đối với mục đích này, cho thuê giàn giáo có hiệu quả kinh tế hơn.

Giàn giáo được xây dựng với các bộ phận ly khai dễ lắp ráp và tháo rời. Vì về cơ bản nó là một bộ xương lớn bao quanh một tòa nhà, có một cách dễ dàng để ước tính chi phí cho thuê giàn giáo. Tuy nhiên, giá cho các dịch vụ giàn giáo có thể thay đổi tùy theo dịch vụ tùy thuộc vào chất lượng vật liệu được sử dụng để làm giàn giáo. Giàn giáo giá rẻ thường được làm bằng gỗ và các polyme mật độ cao như nhựa và giàn giáo chất lượng cao đắt tiền hơn và được làm từ kim loại. Cái sau hỗ trợ nhiều trọng lượng hơn và thích hợp hơn cho việc xây dựng hạng nặng trong khi cái trước có thể được sử dụng để sửa chữa nhỏ cho các tòa nhà.

Ước tính chi phí

Nếu bạn cần một giàn giáo khá chuẩn để sửa chữa hoặc bảo trì một phần nhất định của tòa nhà, có lẽ bạn nên sử dụng thông thường và đo kích thước của tòa nhà và khu vực mà bạn cần sửa chữa. Sử dụng thước dây, bạn nên lấy thước đo tổng diện tích mà giàn giáo sẽ cần được đặt theo bộ hoặc tính bằng mét. Nó sẽ tính đến các góc của tòa nhà và một khoảng cách nhất định cách tòa nhà ở mọi phía khoảng 1-2 feet.

Bạn cũng nên đo chiều cao mà giàn giáo sẽ cần phải đi và không tuân theo một biện pháp tiêu chuẩn. Tất cả các tòa nhà có sự khác biệt trong các phép đo có thể tích lũy thành độ lệch lớn khi các tòa nhà tăng lên ngày càng cao.

Sau khi ước tính các phép đo, bạn có thể liên lạc với các dịch vụ giàn giáo địa phương và yêu cầu họ báo giá . Bạn nên nhớ hỏi càng nhiều dịch vụ cho thuê giàn giáo mà bạn có thể tìm thấy để có được giá tốt nhất có thể. Đây là lẽ thường trong bất kỳ quyết định kinh doanh nào và có thể giúp bạn tiết kiệm ở bất cứ đâu từ vài chục đô la đến hàng trăm đô la trong thời gian dài.

Câu hỏi quan trọng cho thuê giàn giáo

Bạn nên nhớ rằng bạn đang sử dụng ngân sách và có được ước tính chi phí cao nhất có thể. Đôi khi các dịch vụ giàn giáo có thể báo cho bạn một con số khiêm tốn nhưng khi hóa đơn cuối cùng đến, bạn có thể ngạc nhiên bởi một số chi phí ẩn mà bạn không biết trước đây. Các doanh nghiệp có thể đôi khi tận dụng sự thiếu hiểu biết này để không nhận thức được.

Bạn nên hỏi giá của tỷ lệ cho thuê trên mỗi đơn vị giàn giáo và sau đó so sánh nó với chiều dài và chiều rộng và chiều cao tính bằng feet hoặc mét mà bạn cần. Hầu hết các đơn vị có chiều dài tám feet và chiều cao sáu feet, tuy nhiên điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể lướt qua một hoặc hai chân và việc thuê giàn giáo có thể chi phí ít hơn và vẫn hoàn thành công việc, hãy tiếp tục. Tuy nhiên, đừng khổ sở với bạn mua hàng. Bạn không nên đến công trường xây dựng và phát hiện ra rằng giàn giáo bạn đặt là không đủ cho dự án.

Cho thuê giàn giáo của bạn cũng nên tính đến khoảng thời gian mà dịch vụ giàn giáo thanh toán cho bạn. Nếu khoảng thời gian là đáng kể, giả sử một phần tư hoặc một nửa năm, có thể giảm giá hoặc một thỏa thuận đặc biệt bạn có thể nhận được. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mọi khoản phí trễ hoặc phí ẩn được áp dụng nếu dự án phải được gia hạn không vượt qua bạn.

Cho thuê so với mua

Thông thường cho thuê giàn giáo áp dụng cho các công việc ngắn hạn. Chúng có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ một tuần hoặc 10 ngày cho đến bốn đến sáu tháng tùy thuộc vào mức độ của dự án. Tu sửa các tòa nhà, xây dựng các công việc sơn rộng, sửa chữa các vết nứt cũ hàng thập kỷ và thay thế các cửa sổ và hệ thống ống nước bên ngoài đều cần cho thuê giàn giáo.

Một lợi thế của việc thuê hơn mua là bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ giàn giáo một khi bạn đã hoàn thành nó nếu bạn mua nó. Với dịch vụ cho thuê, bạn sẽ chỉ cần trả lại cho các dịch vụ giàn giáo. Chi phí bất động sản cần thiết cho không gian lưu trữ có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng giàn giáo mà bạn đã mua. Đó là một chi phí bổ sung sẽ thêm vào hóa đơn của bạn và không thực sự cần thiết theo thời gian của công việc.

Cho thuê tổng thể rẻ hơn và khiến bạn có thêm tiền để đầu tư vào các lĩnh vực khác trong dự án của bạn như thuê nhân công và đảm bảo nguyên liệu thô chất lượng tốt hơn cho xây dựng. Giá trung bình cho mỗi tải trailer của giàn giáo là 40.000 đô la trong khi giá cho thuê trung bình là 2.000 đô la cho mỗi tải trailer cho chu kỳ thanh toán tối thiểu là 28 ngày. Điều này có nghĩa là cho thuê giàn giáo trong 19 tháng vẫn sẽ rẻ hơn 2.000 đô la so với mua tải xe kéo giàn giáo.

Lao động để thiết lập

Hầu hết các thiết lập giàn giáo phong cách erector đến trong rất nhiều phần ly khai phải được lắp ráp. Giàn giáo có thể to và cồng kềnh, vì vậy có lẽ nên thuê lao động từ các dịch vụ giàn giáo để lắp ráp nó. Có hướng dẫn trực tuyến về cách lắp ráp nó nhưng tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói; đó không phải là công việc một người đàn ông. Giàn giáo an toàn cần phải đến đầu tiên.

Chi phí lao động có thể thay đổi tùy thuộc vào chiều cao và chiều rộng và thậm chí trọng lượng của giàn giáo. Một giàn giáo hai mét có thể yêu cầu chi phí thuê một tuần khoảng $ 270 nếu công việc nhỏ. Nếu công việc được trải ra trong vài tuần hoặc vài tháng, chi phí lao động có thể giảm đáng kể xuống còn khoảng 100 đô la một tuần. Nếu giàn giáo có chiều cao hơn 4 hoặc 5 mét, chi phí lao động có thể lên tới $ 370 cho một tuần thuê và $ 200- $ 250 trong nhiều tuần.

Lắp ráp các phần giàn giáo có thể mất đến 15-30 phút; một ước tính có thể thay đổi lớn tùy thuộc vào khối lượng cần thiết. Bạn thậm chí có thể yêu cầu các nhà thầu giàn giáo cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo cho lao động để giúp bạn lắp ráp nó. Điều này tất nhiên đi kèm với một mức giá tăng; tuy nhiên, đó là một mức giá mà hầu hết nên sẵn sàng trả thay vì có nguy cơ làm hỏng giàn giáo và / hoặc chính họ.

Chi phí vận chuyển

Bạn rõ ràng sẽ cần phương tiện để vận chuyển giàn giáo từ kho dịch vụ giàn giáo hoặc văn phòng đến công trường. Việc vận chuyển có thể bao gồm từ bán kết hoặc xe tải lớn đến xe tải lớn. Dịch vụ giàn giáo thường có thể tính một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào quy mô cho thuê giàn giáo để vận chuyển tải rơ moóc. Điều này có thể dao động từ $ 50 đến $ 150 trở lên.

Chi phí linh tinh

Có một số thay đổi tùy chỉnh được thực hiện đối với giàn giáo hoặc bổ sung cần thiết cho một số tòa nhà nhất định có thể làm tăng giá của tổng giá thuê giàn giáo. Dịch vụ giàn giáo thường bao gồm các quy định cho các mức tăng này trong tổng giá của chúng, tuy nhiên, có một dự án tùy chỉnh kỳ lạ đòi hỏi một số sửa đổi đặc biệt không có trong các kế hoạch tiêu chuẩn của công ty.

Giàn giáo có thể được xây dựng để truy cập tối đa vào mọi ngóc ngách của tòa nhà cũng như không chặn tất cả lối vào tòa nhà. Đôi khi giàn giáo thậm chí còn được đặt trong nhà trong hội trường và phòng trần cao đòi hỏi mô hình cẩn thận không cần thiết cho ngoài trời. Điều này có thể thêm vào chi phí cho thuê.

Đôi khi vị trí địa lý của tòa nhà của bạn có thể gây ra vấn đề cho giàn giáo. Nếu ngôi nhà hoặc tòa nhà không ở trong thành phố hoặc trong khu vực đô thị và một nơi nào đó trong nước hoặc ở một vùng nông thôn, mặt đất xung quanh nhà hoặc tòa nhà có thể không bằng phẳng. Điều này có thể gây ra vấn đề cho giàn giáo và sửa đổi tùy chỉnh có thể cần phải được thực hiện.

Đôi khi tòa nhà có hình dạng để cho thuê giàn giáo là một cây cầu. Trong trường hợp đó, chiều dài chứ không phải chiều cao của giàn giáo sẽ được ưu tiên và có thể yêu cầu thêm đầu nối và nẹp để ổn định. Nếu công nhân xây dựng và thợ sửa chữa cần đi bộ qua cây cầu giàn giáo này một cách thường xuyên, chắc chắn sẽ cần tăng cường gia cố. Giàn giáo bằng gỗ hoặc nhựa sẽ không cắt nó trong trường hợp này và việc sử dụng kim loại sẽ được yêu cầu. Điều này chắc chắn sẽ đẩy chi phí lên.

Có bảng đi bộ bằng nhôm có thể được thuê ở mức 75 đô la một tuần hoặc 125 đô la một tháng; cái này đắt hơn nhiều so với phần giàn giáo cao 5 feet có thể được thuê với giá 25 đô la một tháng.

Ngoài ra còn có các giàn giáo lăn có thể được sử dụng trong một dự án xây dựng đòi hỏi phải di chuyển nhiều giữa các phần khác nhau của tòa nhà hoặc thông qua bên trong tòa nhà. Điều đó đòi hỏi một chi phí cho thuê hơn $ 95-100 một tháng.

Sửa đổi đặc biệt

Giàn giáo cũng có thể bao gồm một số sửa đổi nhỏ bao gồm một dải nguồn 3 ổ cắm để hỗ trợ hoạt động của các công cụ khác nhau ở độ cao cao. Chúng có thể bao gồm máy khoan, tua vít tự động, máy chà, đánh bóng cửa sổ và máy cắt và cưa điện quay.

Các dịch vụ giàn giáo có thể bao gồm điều này như một phép lịch sự hoặc đơn giản là nó có thể là một bổ sung tiêu chuẩn cho gói mà bạn đã trả tiền. Tuy nhiên, trong một số dịch vụ giàn giáo, bạn sẽ phải yêu cầu những bổ sung này một cách đặc biệt và nó sẽ giúp chi phí của bạn tăng lên đáng kể. Lý do cho điều này có thể là các ổ cắm điện sẽ phải được cách điện đúng cách. Phòng chống sốc và nguy cơ hỏa hoạn cũng là ưu tiên hàng đầu mỗi khi xây dựng. Ở đây, trả thêm tiền cho những bổ sung này sẽ là một lợi ích cho dự án xây dựng của bạn chứ không phải là một lợi ích. Chắc chắn, nó sẽ ăn vào ngân sách của bạn, nhưng nó sẽ đảm bảo sự an toàn cho lực lượng lao động của bạn và của vô số thường dân sẽ đi qua công trường xây dựng mỗi ngày.

Ước tính tải trọng làm việc an toàn

Một số công việc xây dựng đòi hỏi máy móc hạng nặng phải được vận hành và vật liệu nặng phải được vận chuyển khắp nơi. Điều này rõ ràng đòi hỏi phải thuê giàn giáo chắc chắn và mạnh mẽ hơn so với công việc sửa chữa trung bình. Trong trường hợp đó, bắt buộc phải tìm ra Tải trọng làm việc an toàn (SWL) mà giàn giáo có thể hỗ trợ.

Một số dịch vụ giàn giáo có SWL tiêu chuẩn 450kg, nghĩa là họ áp dụng giàn giáo SUPASCAF . Đó là một giàn giáo chiều rộng gấp đôi làm bằng nhôm. Họ cũng có thể cung cấp giàn giáo của các SWL khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng của vật liệu bạn đang vận chuyển qua nó. Các SWL có thể giảm tới 225kg.

Điều rất quan trọng là ước tính và đo lường các máy móc và vật liệu nặng mà bạn sẽ vận chuyển trong dự án cũng như số lượng công nhân xây dựng làm việc trong dự án vào bất kỳ ngày nào. Điều này là cần thiết cho an toàn giàn giáo. Ngoài ra còn có một điều bắt buộc là phải loại bỏ càng nhiều nhân viên không cần thiết khỏi công trường càng tốt hoặc hướng họ ra khỏi giàn giáo bằng mọi giá.

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định kinh doanh có trách nhiệm liên quan đến chi phí thuê giàn giáo và bạn cung cấp sự an toàn tối đa cho công nhân của bạn và cho dân thường và người đi bộ đi qua.

Lạm phát do chi phí vật chất

Cho thuê giàn giáo có thể khác nhau về chi phí đáng kể nhất không chỉ vì lao động, mà vì sự khác biệt về vật liệu. Giàn giáo gỗ và nhựa có chi phí ít nhất cho công việc nhẹ, nhưng giàn giáo nhôm có thể tốn kém hơn một chút do tăng cường gia cố và tăng SWL.

Thép là biên giới cuối cùng về sức mạnh khi nói đến việc thuê giàn giáo và nó có giá cao nhất. Ví dụ, một đơn vị giàn giáo làm bằng thép tại Home Depot có thể chạy cho bạn bất cứ nơi nào từ $ 200 đến $ 2.000. Một ví dụ cụ thể, một đơn vị giàn giáo tường khô Fortress Industries có thể có giá $ 458 và hỗ trợ hơn một ngàn bảng. Tháp cán giàn giáo hỗ trợ 2.000 bảng Anh có giá khoảng 1.700 đô la.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều cho việc thuê giàn giáo bằng cách đơn giản là kỹ lưỡng và tìm kiếm giá trị thay vì những giao dịch hào nhoáng làm tăng sự quan tâm của người tiêu dùng trung bình. Điều quan trọng là đặt sự an toàn lên hàng đầu và sau đó nghĩ đến ngân sách. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ áp dụng một chút ý nghĩa thông thường, dịch vụ cho thuê giàn giáo sẽ không phá vỡ ngân hàng.