GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH SX-TM-DV LONG SƠN HẢI kính gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển.

Chúng tôi là đơn vị trẻ nhưng phương châm và suy nghĩ năng động trong hoạt động kinh doanh. với chiến lược đi sâu vào thị trường giàn giáo xây dựngphụ kiện giàn giáocốp pha. chúng tôi sẽ là nhà cung cấp và cho thuê với đơn giá cạnh tranh nhất, hình thức phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi đã và đang là bạn hàng tin cậy sử dụng sản phẩm, dịch vụ như : Công Ty CP Đạt PhươngCông Ty XD Thành QuânCông Ty CP Xây Dựng Bông Sen VàngCông Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Quân ĐạtCông Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Liên Minh(ALLIANCE)Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Lắp 504Công Ty TNHH MTV Hải Minh QuânCông Ty TNHH TM & DV Hoàn Mỹ….. và nhiều đơn vị uy tín khác trên cả nước.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH :

CAM ĐOAN VỚI KHÁCH HÀNG :

  • Công ty chúng tôi có năng lực cung cấp trọn gói các loại giàn giáo, cốp pha đúng tiêu chuẩn,  kịp tiến độ cho các công trình lớn và được các Công ty xây dựng có uy tín tin tưởng.
  • Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Với giá cả hợp lý, thời gian cung cấp và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin Quý khách hàng sẽ có cơ sở để lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cho Quý khách trong hiện tại và tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV LONG SƠN HẢI