091.949.6768

Mua giàn giáo và thuê giàn giáo

mua hay thuê giàn giáo

Mua Giàn giáo VS Cho thuê Giàn giáo

NGÀY 4 THÁNG 3 NĂM 2019| Ở CỰC GIÀN GIÁO , SCAFFOLD FOR SALE , GIÀN GIÁO CHO THUÊ , GIÀN GIÁO SERVICES , GIÀN GIÁO DỊCH VỤ DC | BỞI TÀI NGUYÊN GIÀN GIÁO

Đưa ra quyết định đôi khi có thể khó khăn. Ví dụ, quyết định xem bạn nên mua hoặc thuê thiết bị giàn giáo. Làm thế nào để bạn biết con đường nào để đi? Nếu bạn thuê, thì có, nó có thể rẻ hơn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào thời gian bạn sẽ có nó. Bởi vì nếu bạn có nó quá lâu, thì nó có thể đến một điểm mà bạn cũng có thể đã mua giàn giáo, bởi vì bây giờ bạn đang trả nhiều như thể bạn đã mua những thứ đó, thậm chí có thể nhiều hơn.

Tuy nhiên, làm thế nào bạn sẽ biết con đường nào để đi trừ khi bạn có ý tưởng về tất cả những lợi thế và bất lợi đến từ việc mua hoặc thuê thiết bị giàn giáo? Chà, bạn sẽ không trừ khi bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang lựa chọn đúng khi bạn chọn con đường bạn nên đi khi mua hoặc thuê giàn giáo để bán.

Đừng lo lắng vì tôi đã bảo vệ bạn! Dưới đây là danh sách các lý do tại sao bạn muốn thuê thiết bị giàn giáo và một số lý do tại sao bạn có thể muốn mua thay thế. Khi bạn đọc xong, bạn có thể đưa ra quyết định của mình và cảm thấy tốt về quyết định đó bởi vì bạn sẽ biết rằng bạn đang đi đúng hướng.

Hãy bắt đầu với lý do tại sao bạn nên mua thiết bị cho thuê giàn giáo và sau đó chúng ta có thể chuyển sang lý do để mua thiết bị giàn giáo. Một số điều khác chúng tôi sẽ đề cập đến trên giàn giáo là giá cả trông như thế nào cho cả thuê và mua. Vậy hãy bắt đầu!

3 lý do tại sao bạn nên thuê thiết bị giàn giáo:

  1. Sẽ mất bao lâu: Cái này là một cái lớn. Nếu bạn sẽ cần nó trong ba tháng hoặc ít hơn bạn có thể chỉ muốn thuê. Bởi vì nếu bạn nhìn vào nó, bạn đã chi rất nhiều tiền và bạn cần thiết bị giàn giáo để hoàn thành công việc này. Vì vậy, tất cả để nói rằng trả tiền để thuê thiết bị giàn giáo trong ba tháng hoặc hy vọng ít hơn, về lâu dài, nó không phải là nhiều.
  2. Lưu trữ: Khi đưa ra quyết định, bạn phải xem xét mọi thứ và chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn đang nhìn, bạn cẩn thận nhìn vào mặt tốt và mặt xấu. Điều đó mang lại cho chúng ta để nói về lưu trữ. Thiết bị giàn giáo có thể chiếm khá nhiều diện tích phòng. Vì vậy, nếu bạn chỉ làm một công việc và sẽ không mất nhiều thời gian, thì tốt hơn là nên đi thuê. Bằng cách đó bạn không phải lưu trữ nó ở bất cứ đâu. Lưu trữ các mặt hàng lớn hoặc nhiều thứ không chỉ có thể có giá, mà còn là rất nhiều công việc không cần thiết vào cuối của bạn. Đây là một điều tốt về việc thuê. Điều này cũng phụ thuộc vào số lượng thiết bị giàn giáo bạn sẽ cần khi thực hiện công việc.
  3. An toàn: Khi cố gắng quyết định xem bạn nên thuê hoặc mua thiết bị giàn giáo, hãy xem xét bạn có bao nhiêu kinh nghiệm với nó. Bạn phải đặt và tháo tất cả các thiết bị này, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn và nhóm của bạn được an toàn khi làm việc với thiết bị giàn giáo. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ về nó để xem nếu bạn có thể cần sự giúp đỡ từ một người có kinh nghiệm với những thứ đó. Đây là điều cần lưu ý khi tìm kiếm để có được thiết bị cho thuê giàn giáo.

Bây giờ bạn đã biết một chút về những lý do tốt tại sao bạn có thể muốn thuê thiết bị Giàn giáo. Có rất nhiều lý do tốt tại sao bạn có thể nên thuê, và cũng có nhiều lý do tại sao bạn nên mua. Vì vậy, bây giờ hãy chuyển sang tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể muốn mua thiết bị giàn giáo thay vì thuê.

3 lý do tại sao bạn nên mua thiết bị giàn giáo:

  1. Thời gian: Có lẽ là một ý tưởng tốt để mua thiết bị Giàn giáo nếu bạn sẽ có nó trong thời gian dài hơn 8-12 tháng. Hoặc nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện nhiều công việc đòi hỏi thiết bị giàn giáo. Bằng cách đó, bạn không phải trả nhiều lần cho cùng một mặt hàng. Bạn sẽ có nó bất cứ khi nào bạn cần nó. Vì vậy, tùy thuộc vào thời gian bạn sẽ cần thiết bị, mua có thể là cách để đi. Có lẽ chỉ khi nó đi qua 3-4 8-12 tháng để hoàn thành dự án.
  2. Chi phí: Đảm bảo rằng ngân sách của bạn có thể đủ khả năng bạn chọn cách nào để đi, cho dù thuê hay mua. Nếu ngân sách của bạn có thể đủ khả năng để mua và bạn quyết định rằng mua là một cách tốt để bạn và nhóm của bạn đi, thì hãy đi. Tuy nhiên, đừng làm điều đó trừ khi ngân sách của bạn có thể chi trả được, bởi vì bạn vẫn còn nhiều việc phải làm. Tất cả bạn phải làm là kiểm tra ngân sách của bạn và quyết định xem bạn nên mua hoặc nếu thuê có thể tốt hơn. Bởi vì hãy nói rằng bạn có thể có một dự án bạn cần. Hoặc nếu bạn cần nó cho một số dự án khác nhau, bạn có thể chỉ muốn xem xét việc mua giàn giáo.
  3. Một người biết những gì họ đang làm: Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có một người biết cách đưa lên và hạ xuống giàn giáo. Có một người biết những gì họ đang làm có thể tạo ra sự khác biệt khi quyết định xem bạn nên mua hoặc thuê thiết bị giàn giáo. Bởi vì bạn và đội của bạn luôn luôn là ưu tiên số một khi làm việc với những thứ như thiết bị giàn giáo.

Bây giờ chúng tôi đã nói về lý do tại sao bạn có thể mua và lý do tại sao bạn có thể thuê khi quyết định nếu bạn muốn mua hoặc thuê thiết bị giàn giáo. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang tìm hiểu thêm một chút về những bất lợi và lợi thế của việc mua hoặc thuê giàn giáo khi nói đến chi phí.

Giá cả là một vấn đề lớn bởi vì nếu bạn định thuê thiết bị giàn giáo hơn tôi tin, nó có thể và có thể sẽ trở nên đắt đỏ rất nhanh. Vì vậy, mua có thể là cách để đi nếu bạn sẽ có một thiết bị giàn giáo. Tuy nhiên, phần lưu trữ của thiết bị giàn giáo có thể gặp khó khăn. Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên mua, và có rất nhiều lý do để thuê khi nói đến thiết bị giàn giáo, rằng thật khó để quyết định nên đi con đường nào, phải không?

Dù sao, hãy chuyển sang giá cả. Ở bên dưới chúng ta sẽ nói về việc thuê thiết bị giàn giáo là bao nhiêu, và sau đó mua thiết bị giàn giáo có thể là bao nhiêu. Vậy hãy đi tìm hiểu!

Giá cho thuê thiết bị giàn giáo: Trước khi bạn biết sẽ thuê bao nhiêu thiết bị giàn giáo, bạn nên đảm bảo đo diện tích nơi bạn sẽ cần đến giàn giáo. Vì vậy, theo cách đó bạn sẽ có được một ý tưởng về việc bạn sẽ cần bao nhiêu cho công việc.

Bạn cũng nên lưu ý đến thực tế là đôi khi mặc dù bạn đã nhận được báo giá từ các công ty sản xuất giàn giáo hoặc tư vấn về giàn giáo, các hóa đơn có thể được xử lý bằng những thứ như giàn giáo. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn sẵn sàng cho điều gì đó xuất hiện mà bạn không mong đợi. Điều này rất quan trọng vì bạn cần đảm bảo rằng ngân sách của bạn có thể thuê thiết bị giàn giáo.

Khi nói đến việc thuê hoặc mua thiết bị giàn giáo, bạn có nhiều hơn chỉ là chi phí của giàn giáo. Cho thuê giàn giáo là khoảng 2.000 cho một tải trailer. Với khoảng thời gian thanh toán ít nhất 28 ngày. Tất cả để nói rằng bạn nên nhận thức được thực tế rằng bạn cũng có những thứ khác mà bạn phải có.

Giá mua thiết bị giàn giáo: Mua giàn giáo hơi khác một chút. Bây giờ, hãy nhớ rằng mặc dù có vẻ hơi tốn kém (và đó là) bạn sẽ sở hữu nó và không phải mua nó cho các dự án khác cần giàn giáo. Dù sao, có khá nhiều lý do tại sao bạn có thể chỉ muốn đi theo cách mua khi quyết định xem bạn nên thuê hay mua giàn giáo. Và giá cả là một vấn đề lớn, vì vậy hãy tìm hiểu xem nó như thế nào khi mua giàn giáo.

Khi nói đến việc mua giàn giáo, nó sẽ đắt hơn so với thuê giàn giáo. Nó có giá khoảng 40.000 cho mỗi tải trailer. Vâng, tôi biết rằng nghe có vẻ khá nhiều tiền, tuy nhiên, khi bạn đang tìm mua một thứ gì đó cho một công việc đã lớn thì nó không thực sự nhiều như vậy. Thêm vào đó bạn sẽ không cần phải mua lại nó.

Mua giàn giáo có thể có tốt và xấu về nó. Tất cả để nói chắc chắn rằng bạn nhìn vào mặt tốt và mặt xấu của việc mua và thuê trước khi đi bằng cách này hay cách khác.

Quyết định mua hoặc thuê giàn giáo có thể là một quyết định khó khăn cho một chủ doanh nghiệp để thực hiện. Tuy nhiên, bây giờ bạn biết những gì cần tìm khi nghĩ rằng bạn nên thuê và bạn biết những gì cần tìm nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua thiết bị giàn giáo. Bạn cũng biết giá cả trông như thế nào cho cả thuê và mua giàn giáo. Nhìn chung khi quyết định, bạn nên xem xét mọi ưu điểm và nhược điểm đến từ cả việc thuê và mua giàn giáo. Bằng cách đó bạn sẽ chắc chắn rằng bạn đang đưa ra một quyết định có học thức và một quyết định mà bạn sẽ tự tin.

Bán / Mua lại Tùy chọn?

Có, có thể có một tùy chọn cho việc bán vật liệu với việc mua lại vào cuối dự án. Mặc dù điều này có thể có lợi ích kế toán và ngân sách rõ ràng cho dự án của bạn, nhưng điều này một lần nữa phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và khung thời gian cho dự án của bạn. Một trong những cộng tác viên bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận về tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn và giúp bạn quyết định phương pháp tốt nhất cho dự án cụ thể của bạn.